A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CÁC LỚP TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG NĂM HỌC 2020-2021

     Gửi các con học sinh trường mầm non Huỳnh Cung năm học 2020-2021!

🥰 Các cô và nhà trường đã ngày ngày chờ mong hết dịch để gặp lại các con trong buổi tổng kết đã được chuẩn bị cho các con thật ý nghĩa. Nhưng tổng kết năm học 2020-2021 thật đặc biệt, các cô và các con chỉ được gặp nhau qua màn hình vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra quá phức tạp, cô trò phải tạm dừng đến trường để đảm bảo an toàn sức khỏe. 

     Cuộc chia tay năm nào cũng đong đầy cảm xúc, mùa chia tay các bé khối mẫu giáo lớn năm nay còn xúc động hơn khi các con chỉ được gặp nhau qua màn hình nhưng vẫn không ngăn được niềm vui tươi, phấn khởi và xúc động, lưu luyến khi các con đã lâu không được gặp nhau. Thật buồn vì các cô chưa kịp cùng các con tổ chức buổi tổng kết năm học, chưa kịp nghe các con đọc lời chia tay trên sân khấu, chưa kịp mặc cho các con bộ quần áo cử nhân, chưa kịp tặng quà tổng kết, chưa kịp ôm các con vào lòng và chụp chung với các con yêu 1 tấm hình kỷ niệm trước lúc ra trường ...

☘️ Chúc các con bước vào trường tiểu học thật vui, mạnh khỏe, học thật giỏi để các cô và bố mẹ luôn tự hào về các con nhé!!!

❤Yêu thương các con thật nhiều

Các cô giáo đã làm tặng các con những video về các thành viên trong lớp mình, những hoạt động mà cô và trò mình đã làm trong năm học qua như một cuốn kỷ yếu để các con có thể nhờ bố mẹ lưu giữ giúp mình những kỷ niệm lứa tuổi mầm non.

🌸🌸🌸 Sau đây là những hình ảnh dễ thương mà các cô giáo gửi tới các con và các bậc phụ huynh 💕💕💕

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 12 : 468

Nội dung đang cập nhật...