A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Huỳnh Cung long trọng tổ chức Lễ Mít ting "Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian rất đặc biệt với tập thể những người làm trong ngành giáo dục cũng như với các em học sinh và các vị phụ huynh trên khắp đất nước Việt Nam. 

Trong ngày 20 tháng11, người dân cả nước sẽ cùng nhau có những bó hoa tươi, những tấm thiệp, món quà ý nghĩa, những lời chúc chân thành để tri ân các thầy, cô giáo - những "người lái đò" chở nặng con thuyền tri thức cho bao thế hệ học sinh trưởng thành.

Trong không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay, ngày 18/11/2022, Trường Mầm non Huỳnh Cung đã tổ chức buổi lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 với sự tham dự đầy đủ của đội ngũ tập thể CB, GV, NV cùng với các nhà giáo đã nghỉ hưu của trường Mầm non Huỳnh Cung.

Tham dự buổi lễ gồm có toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại nhà trường, các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu, các đ/c là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp và các đ/c đại diện đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể thuộc UBND xã Tam Hiệp.

 


Tác giả: tranghdgd
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 12 : 448

Nội dung đang cập nhật...