A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG

🌺 Thay mặt nhà trường xin trân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của các bậc phụ huynh học sinh cùng tập thể CB- GV - NV trường mầm non Huỳnh Cung đặc biệt là các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã rất nhiệt tình ủng hộ về tình thần lẫn vật chất tới trường mầm non Xuân Thuỷ - Lệ Thuỷ - Quảng Bình. 
🍀 Sau khi phát động chương trình thiện nguyện HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các con học sinh và CB - GV - NV nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổng hợp được số tiền ủng hộ như sau:
Trong đó: 
+ Khối MGL: 3.395.000
+ Khối MGN: 5.125.000
+ Khối MGB: 4.540.000
+ Khối nhà trẻ: 1.770.000
+ Trưởng, phó ban đại diện hội CMHS: 3.000.000
+ CB- GV- NV nhà trường: 4.170.000
=> Tổng số tiền quyên góp được: 22.000.000 đồng
👉 Đại diện trường mầm non Huynh Cung đã trực tiếp trao tặng số tiền quyên góp được gửi tới trường mầm non Xuân Thuỷ với mong muốn giúp một phần nào đấy khắc phục khó khăn do lũ lụt gây ra. Hiện tại, trường đang được khắc phục tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khó khăn: toàn bộ đồ dùng trang thiết bị đã bị hư hỏng nặng, sân trường ngập nước, bùn đất, rác thải khắp trong và ngoài lớp học.
⏰ Trường mầm non Huỳnh Cung chúc cho nhân dân miền Trung nói chung và trường mầm non Xuân Thuỷ nói riêng sớm khắc phục khó khăn và 
nhanh ổn định cuộc sống. Chúc bà con miền Trung thật nhiều sức khoẻ và an toàn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 01 : 1.376