Thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

🇻🇳 Thực hiện công văn số 1142/SGDDT ngày 03/05/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về  việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
☘️ Trường mầm non Huỳnh Cung thông báo: Học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 04/05/2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND Thành phố.
☘️ Trong thời gian trẻ nghỉ học rất mong các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, thường xuyên cập nhật thông tin và diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19. Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp “5K” của Bộ y tế (Khẩu trang, khoảng cách, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế). Nếu có các biểu hiện ho, sốt, khó thở thì cần đến cơ sở y tế để được tư vấn.
Trân trọng!