THÔNG BÁO KHẨN (V/v thực hiện THAY ĐỔI PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH năm học 2021-2022)

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19;

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp thực hiện phương án TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN cho tất cả các độ tuổi (KHÔNG TỔ CHỨC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG) để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như thuận tiện cho phụ huynh đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022.

- Từ ngày 24/7/2021 đến ngày 28/7/2021, Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh cho con theo 1 trong 3 cách:

* Cách 1:

- Phụ huynh cập nhật Mã quét QR trên Zalo hoặc vào đường link https://forms.gle/SA47C8Ysii7Wdceh9

- Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo các câu hỏi trong đơn, sau đó bấm vào nút “Gửi” là đã đăng ký thành công.

📮 Cách 2:

- Phụ huynh học sinh chụp ảnh/scan hồ sơ theo yêu cầu (Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận  cư trú tại địa bàn tuyển sinh và kèm theo số điện thoại liên hệ)

Gửi tới địa chỉ Email: mnhuynhcung-tt@hanoiedu.vn

Hoặc gửi vào Hotline: 0976079631 - 0973404390

📝 Cách 3:

- Phụ huynh gửi tin nhắn SMS thông tin đăng ký tuyển sinh của con (Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện nay; Họ tên bố - Nghề nghiệp- Năm sinh của bố; Họ tên mẹ - Nghề nghiệp-Năm sinh của mẹ) tới số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên.

⏰ Thời gian nộp hồ sơ:

✅  Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, nhà trường sẽ xếp lớp và công bố danh sách học sinh theo từng lớp trên Website, Fanpage và thông báo tới các bậc phụ huynh qua số điện thoại đã đăng ký.

✅ Thời gian nộp hồ sơ sau khi đã đăng ký trực tuyến: Phụ huynh nộp hồ sơ cho con vào ngày Tựu trường (Ngày cụ thể sẽ căn cứ theo văn bản chỉ đạo của các cấp)

*  Nhà trường sẽ thông báo Ngày tựu trường trên các trang thông tin của nhà trường. phụ huynh mang hồ sơ tới trường hoàn thành thủ tục nhập học cho các bé đi học.

* Trường mầm non Huỳnh Cung hân hạnh chào đón quý phụ huynh và các con học sinh trong một ngày gần nhất. Trân trọng!