THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt phòng chống dịch COVID-19, Ban tuyển sinh Trường mầm non Huỳnh Cung Tam Hiệp thông báo về việc đăng tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Các trong độ tuổi mầm non ( Lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi) thuộc địa bàn thôn Huỳnh Cung Tam Hiệp.

II. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

- T ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021

III. CÁCH THỨC TUYỂN SINH :

* Cách 1: Phụ huynh đăng qua hình thức trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link https://forms.gle/SA47C8Ysii7Wdceh9

* Cách 2:   Phụ huynh vào Zalo quét QR Code dẫn đến trang đơn đăng tuyển sinh.

Phụ huynh điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng tuyển sinh nhấn nútGửi"  hoàn thành đăng tuyển sinh.

* Cách 3: (Dành cho phụ huynh không thực hiện cách 1 và cách 2)Phụ huynh đến trường mầm non Huỳnh Cung đăng tuyển sinh trực tiếp

Lưu ý phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của bộ y tế.

Nhà trường sẽ thông báo kết quả tuyển sinh trực tuyến tới từng phụ huynh sau khi kết thúc thời gian tuyển sinh. Trong quá trình phụ huynh đăng kí nếu có khó khăn, vướng mắc phụ huynh có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0976079631 hoặc 0973404390 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phụ huynh hoàn thiện hồ nộp lại cho nhà trường khi học sinh đến tựu trường (ngày tựu trường căn cứ vào công văn chỉ đạo của các cấp)

Trân trọng thông báo!