A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Tết Trung Thu trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp

  Chiều thứ 5 ngày 12/9/ 2019, các bé trường Mầm non Huỳnh Cung đã có buổi tham gia các hoạt động vui chơi, sinh hoạt thú vị tại “ Hội chợ trung thu”. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi sinh hoạt nhé!

    Mở đầu chương trình là màn xuất hiện của chị Hằng và anh Cuội. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và anh Cuội những người mà các bé rất mến mộ. Bé nào cũng vui sướng khi được gặp thần tượng của mình.

    Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ của các khối lớp. 

  

 Các con còn được tham gia tham quan các gian hàng và trải nghiệm tại các gian hàng. Trong hội chợ gồm có 5 gian hàng trong đó 4 gian hàng do giáo viên kết hợp với CMHS và trẻ của các khối lớp trưng bày và bán các sản phẩm được bày trí bắt mắt với tưng bừng các màu sắc của ngày Trung thu. Ngày hội chợ của Trường MN Huỳnh Cung diễn ra trong bầu không khí thật sự sôi động và hào hứng, các con được tham gia trải nghiệm tập làm bánh, tô tượng, xúc cát, câu cá, tập mua bán bằng những đồng tiền mệnh giá rất nhỏ do nhà trường phát hành ... Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bậc phụ huynh, cô giáo và đặc biệt là các bé. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 236