NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

📚 Hoà chung với không khí vui tươi, náo nức của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9 cô trò trường mầm non Huỳnh Cung hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học 2020-2021.
💐Tới dự và chia vui với cô trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ xã Tam Hiệp và các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo thôn Huỳnh Cung, ban đại diện hội CMHS nhà trường đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.
 ☘️ Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, 11/11 lớp đã tổ chức hoạt động khai giảng cho trẻ tại lớp với những hoạt động vui tươi và bổ ích: làm ảo thuật, hát, múa, trang trí lớp học...Những ánh mắt long lanh, những nụ cười giòn tan của các bé đã tạo nên những dấu ấn, những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ khai giảng đặc biệt này.
💞 Bước sang năm học mới, chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi, có nhiều niềm vui dưới mái trường mầm non Huỳnh Cung thân yêu 💕💕💕