A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

 

        Thế là mùa thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may nhè nhẹ thổi, bầu trời cao xanh vời vợi, thời tiết mát mẻ, nắng bớt đi cái oi ả, chói chang và gay gắt... Mùa thu là mùa của cốm xanh, sấu chín, cúc vàng, ổi thơm và  hương hoa sữa nồng nàn. Và mùa thu cũng là mùa tựu trường - Mùa của năm học mới.

        Hòa chung trong không khí của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày khai giảng của học sinh cả nước. Ngày 5/9/2019 trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020 tràn ngập niềm vui, rộn rã tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi: sân trường được trang hoàng bằng nhiều lá cờ đủ màu sắc, các băng rôn khẩu hiệu vô cùng rực rỡ, hoa và bóng được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này.

       Trong buổi lễ khai giảng, cô giáo Phạm Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng xúc tích đầy hào khởi, đủ để khơi dậy trong mỗi thành viên trong trường lòng quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích trong năm học mới. Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 các cô giáo và các cháu trong đội văn nghệ của nhà trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ với đủ thể loại: hát, múa, aerobic, nhảy dân vũ... Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục thật hay, sôi động, mãn nhãn người xem.

      Trong ngày hội này cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó bí thư Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Tam Hiệp đến tặng hoa và quà chúc mừng lễ khai giảng. Trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm từ ban lãnh đạo, hợp tác xã dịch vụ thôn Huỳnh Cung, các doanh nghiệp, các tổ dân phố trên địa bàn xã và các công ty cung cấp thực phẩm cho nhà trường.

       Với bề dày thành tích và lòng tâm huyết, nhiệt tình hết lòng vì công việc của tập thể CBGVNV trong trường, năm học 2019 - 2020 nhà trường chắc chắn sẽ mang đến cho các con một môi trường học tập thật tốt. Trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp xin chúc các con một năm học mới với nhiều niềm vui và luôn chăm ngoan học tốt xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

    Mời Quý phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của xã, phụ huynh học sinh các lớp chụp ảnh luuw niệm cùng với cô và trò nhà trường
Nhãn

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - phó bí thư Đảng ủy xã Tam Hiệp tặng hoa và quà nhà trường
Nhãn
Đồng chí Tưởng Thị Nhâm - Bí thư chi bộ thôn Huỳnh Cung tặng hoa và quà nhà trường
Nhãn
Các bạn học sinh mới tham gia diễu hành
Nhãn
Đồng chí Phạm Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020
Nhãn
Tiết mục múa "Em đến trường mầm non" do các bé khối mẫu giáo nhỡi biểu diễn
Nhãn
Tiết mục hát múa "Bài ca người giáo viên nhân dân" do các cô giáo biểu diễn
Nhãn
Tiết mục múa Trống cơm do các bé khối mẫu giáo bé biểu diễn
Nhãn
Tiết mục múa Nhịp phách dân gian do các bé khối mẫu giáo lớn biểu diễn
Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 236