A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những cảm xúc ngày đầu tiên sau khi trở lại trường của các bé trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp

 

Hòa trong không khí của sự phấn khởi, háo hức vì được gặp lại cô và các bạn sau gần một năm gián đoạn vì dịch Covid – 19. Hôm nay, ngày 13/04/2022 các bé trường mầm non Huỳnh Cung đã chính thức quay trở lại trường học. Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra, việc duy trì dạy học đồng thời đảm bảo an toàn vẫn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Có lẽ rằng, chưa bao giờ các con nghỉ dài đến thế. Những kỉ niệm của ngày đầu tiên đáng nhớ, chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc thật đặc biệt. Ngay từ rất sớm, các con học sinh đã được phụ huynh đưa tới trường, khác hẳn với thường ngày khi không còn tình trạng tập trung đông đúc. Ngày hôm nay, tất cả đều thực hiện nghiêm túc 5K. Ngay từ cổng trường, nhà trường đã tổ chức kiểm tra thân nhiệt và thực hiện rửa tay sát khuẩn đối với phụ huynh và học sinh.

Khuôn mặt rạng rỡ và cả sự phấn khởi đều thể hiện rõ trên khuôn mặt của cô và trò trường mầm non Huỳnh Cung. Bởi ngày này, đã được mong chờ từ lâu lắm rồi. Có những em út nhất trường thì đây là lần đầu tiên được làm quen với trường, lớp. Thay vì mè nheo, mếu máo, con vui vẻ xòe đôi bàn tay xinh để xịt khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào trường. 

Bố mẹ yên tâm gửi gắm các con nhé. Cô trò của trường mầm non Huỳnh Cung sẽ học tập thật tốt, chơi thật vui và có thật nhiều kỉ niệm đẹp cùng với nhau. Hy vọng sự trở lại lần này sẽ mở ra cánh cửa mới cho các con tiếp tục được học tập trải nghiệm để lớn lên từng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên đi học trở lại của các con:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mỗi ngày tới trường là một ngày vui”, và ngày hôm nay, một ngày thật vui khi bé được tới trường để được gặp lại cô, gặp bạn sau chuỗi ngày dài vì đại dịch. Từ nay, ngôi trường lại ngập tràn không khí tưng bừng, nhộn nhịp, vui tươi và đầy ắp tiếng cười của những người mẹ hiền và bầy con thơ ngây dưới mái trường thân yêu - Trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp./.
 

Tác giả: tranghdgd
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 05 : 3.886

Nội dung đang cập nhật...