A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bạn 5 tuổi trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp

      

       Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, báo hiệu kết thúc một năm học đã qua và cũng là lúc cô và trò trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp cùng nhìn lại những thành quả sau một năm học tập, cùng nhắc lại những kỷ niệm bên nhau qua một năm gắn bó, yêu thương dưới ngôi nhà mầm non Huỳnh Cung thân yêu.

      Ngày 27/5/2022, Trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, chia tay các bé 5 tuổi. Về dự chương trình có các bác, các cô trong Ban Giám Hiệu, ban phụ huynh nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên và gần 400 con học sinh yêu quý.  

     Các bậc phụ huynh, cô giáo và các bạn nhỏ được lắng nghe những lời tâm sự, chia sẻ của cô giáo Phạm Bích Ngọc - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường về những khó khăn vất vả của nhà trường trong năm học 2021-2022 vì dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên vượt qua muôn vàn trở ngại nhà trường đã hoàn thành tốt chương trình giáo dục và gặt hái được rất nhiều thành tích đáng tự hào.

Cô giáo Phạm Bích Ngọc - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022

      Để chúc mừng cho những cố gắng của cô và trò nhà trường, Ban phụ huynh trường cũng đại diện cho gần 400 phụ huynh trong trường tặng món quà tri ân, chúc mừng vì những thành tích của cô, trò và nhà trường.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

 

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh khối mẫu giáo lớn tặng quà nhà trường

         Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bé yêu biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát điệu nhảy, điệu múa được các bé thể hiện vô cùng tự tin, chuyên nghiệp.

        Mở đầu chương trình là tiết mục A-erobic sôi động do các vận động viên khối mẫu giáo lớn biểu diễn

 

Tiếp theo là tiết mục nhảy Baby sharh do các bé khối nhà trẻ biểu diễn

Bài hát múa “Mái trường em yêu” 1 sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long do tốp ca khối mẫu giáo nhỡ thể hiện

Các bạn nhỏ khối MGB với bài vận động Together we are family.

Các bạn nhỏ khối mẫu giáo nhỡ với một bài nhảy hiện đại rất rất sôi động

 

Tiết mục Hát - múa “Em mơ gặp Bác Hồ” Nhạc và lời Xuân Giao do các bé khối MGL biểu diễn

 

         Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào các bé còn bẽn lẽn, nép sau mẹ khi mẹ dắt tay đến trường để giờ đây đứng trên sân khấu này cũng chính là lúc các bé đang mang rất nhiều cảm xúc.

  Đại diện cho 122 bạn lớp mẫu giáo lớn. Bé Thùy Dương học sinh lớp mẫu giáo Lớn A3  có đôi lời tri ân đến các cô giáo thân yêu.

       Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cháu khối mẫu giáo là những món quà dành tặng cho các cô, với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học của các bé, dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong năm học. Và các bé sẽ không bao giờ quên được mái trường mầm non thân thương, nơi ấy có biết bao nhiêu những kỷ niệm với bạn bè, nơi ấy có vòng tay yêu thương của các cô đã dìu dắt các bé. Các con hãy nhớ những lời dặn dò của các cô giáo. Chúc các con lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở cấp học tiếp theo.   

        Các bé đã có một ngày tổng kết thật vui và ý nghĩa tại trường mầm non Huỳnh Cung thân yêu. Chúc các bé chăm ngoan học giỏi. Các cô luôn tự hào về các con!


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 12 : 448

Nội dung đang cập nhật...