A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Chia tay học sinh 5 tuổi trường mầm non Huỳnh Cung

 

       Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc kết thúc một năm học đã qua và cũng là lúc các bé 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Ngày 10/7/2020, Trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.  Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cháu khối mẫu giáo là những món quà dành tặng cho các cô, với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học của các bé, dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong năm học. Và các bé sẽ không bao giờ quên được mái trường mầm non thân thương, nơi ấy có biết bao nhiêu những kỷ niệm với bạn bè, nơi ấy có vòng tay yêu thương của các cô đã dìu dắt các bé.

        Mở đầu chương trình là tiết mục đồng ca: "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" do các bạn khối mẫu giáo lớn biểu diễn.

 

 

  

       Các em bé khối mẫu giáo bé cũng muốn mang đến buổi lễ tiết mục: "Nhảy sạp" đầy đặc sắc để góp vui cùng buổi lễ tổng kết năm học.

 

 

 

         Cuối cùng là tiết mục: "Hào khí Việt Nam - Dòng máu lạc hồng" do các bạn khối mẫu giáo nhỡ biểu diễn. Tiết mục này phần nào nói lên sự tự hào của chúng ta mỗi khi vang lên hai tiếng"Việt Nam".

 

 

      Với các bạn khối Mẫu giáo lớn thì hôm nay là một ngày đặc biệt vì các bạn phải chia tay với mái trường mầm non, nơi có biết bao kỷ niệm thân thương để bước vào một môi trường mới “ Trường tiểu học ”. Bé nào cũng bùi ngùi khi chia tay với các cô và các bạn. Những cảm xúc vui buồn trào dâng. Các bé cảm ơn các cô vì đã dìu dắt các bé trong những năm qua, nhắn gửi các em bé ở lại hãy ngoan ngoãn vâng lời cô giáo và hứa sẽ luôn là những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường Huỳnh Cung thân yêu, nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

    (Các bé khối MGL cùng hát vang bài hát chia tay trường Mầm non Huỳnh Cung thân yêu)

 

( Các bé khối MGL nhận quà và phiếu khen)

 

 Các bé chụp ảnh tập thể lớp tổng kết năm học 2019 - 2020.  

 

 

 

       Các bé đã có một ngày tổng kết thật vui và ý nghĩa tại trường Mầm non Huỳnh Cung thân yêu. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi. Các cô luôn tự hào về các con!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 05 : 3.886

Nội dung đang cập nhật...