Khám sức khỏe định kì cho CBGVNV năm học 2021-2022

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG XÃ TAM HIỆP NĂM HỌC 2021-2022

Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, hôm nay ngày 26/04/2021 trường mầm non Huỳnh Cung đã phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể CBGVNV trong trường.

Công tác khám sức khỏe được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp chuẩn bị chu đáo tạo điều kiện thuận lợi cho GVNV trong trường. Nhà trường đã lựa chọn gói khám tổng quát với đầy đủ các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm...giúp cho các bác sĩ có đầy đủ tư liệu và tư vấn sức khỏe cho từng giáo viên.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho GV, NV thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo nhà trường, giúp GV, NV có thể yên tâm công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.