A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

💖💖💖HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU
 Kính gửi toàn thể các bậc phụ huynh!
☘️Trong những ngày qua các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do thiên tai bão lũ gây ra. Hiện tượng lũ chồng lũ, bão chồng bão đã diễn ra trong nhiều ngày làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân các tỉnh miền Trung. Khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều hướng về miền Trung bằng tình yêu thương, lo lắng và chia sẻ.  
   💖Với mong muốn các con hiểu được sự khó khăn của đồng bào, của các bạn nhỏ miền Trung, sự nguy hiểm của bão lũ, để từ đó gieo mầm trong tâm hồn các con tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ và thắp sáng lòng nhân ái. Các cô giáo đã cho trẻ xem các đoạn video, các hình ảnh về tình hình bão lụt miền Trung. Các con đã được hiểu một cách chân thực nhất những khó khăn, nguy hiểm, khổ cực  đồng bào miền Trung ruột thịt nói chung và của những bạn nhỏ cùng trang lứa nói riêng. Qua đó, các con sẽ được gieo mầm và nuôi dưỡng tình yêu thương, được nói lên cảm xúc chân thực hay những lời động viên chân thành của mình thông qua những thông điệp trái tim do các con tự làm gửi đến các bạn đang phải sống trong cảnh lũ lụt ở miền Trung. Nhà trường hi vọng rằng, tình yêu thương, sự đồng cảm, sẻ chia sẽ dần lớn lên trong các con, những  học sinh trường mầm non Huỳnh Cung và các con sẽ trở thành những công dân giàu lòng nhân ái, có ích cho xã hội sau này!
♻️   Và để phát huy truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. Trường Mầm non Huỳnh Cung kêu gọi toàn thể các bậc phụ huynh cũng như học sinh nhà trường cùng chung tay ủng hộ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG qua Chương trình thiện nguyện: CHIA SẺ YÊU THƯƠNG. 
⭐️Chương trình thiện nguyện của nhà trường hướng tới trường mầm non Xuân Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình, nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của trận lũ lịch sử đã làm ngập và gây thiệt hại nặng nề khiến toàn bộ các đồ dùng học tập, cơ sở vật chất của các con đều bị hư hại. Các bậc phụ huynh cho con chia sẻ bằng cách tự tay để tiền ủng hộ vào phong bì ghi rõ họ tên, lớp và có gửi kèm lời nhắn thông điệp trái tim hướng về miền Trung mang đến trường và tự tay bỏ vào vào hòm từ thiện để gửi tới các bạn trường mầm non Xuân Thủy.
♻️Toàn bộ số tiền đóng góp của các thầy cô, các bậc phụ huynh, các con học sinh và các mạnh thường quân sẽ được gửi trực tiếp đến trường mầm non Xuân Thủy -  Lệ Thủy - Quảng Bình.
⏰Thời gian ủng hộ: Từ chiều ngày 27/10/2020
💖Rất mong nhận được sự chung tay, đồng hành, ủng  hộ của các bậc phụ huynh, các con học sinh và các mạnh thường quân!
Xin trân trọng cảm ơn!
⭐️  Dưới đây là các hình ảnh về ngôi trường mầm non Xuân Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình sau mưa lũ và hình ảnh nhắn gửi thông điệp yêu thương của các con trường mầm non Huỳnh Cung gửi đến các bạn vùng lũ. Bố mẹ hãy cùng theo dõi các thành viên nhỏ của trường mầm non Huỳnh Cung chia sẻ yêu thương của mình nhé.❤️❤️Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Tháng 01 : 2.063