A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021”

💐 Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11/2020 trường mầm non Huỳnh Cung đã tổ chức hội thi: “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ và phẩm chất đạo đức sư phạm của người giáo viên đồng thời qua hội thi cũng tạo cơ hội cho các cô giáo học hỏi, giao lưu nâng cao trình độ chuyên môn, khơi dậy niềm đam mê yêu nghề và ý thức trong công việc. 
🌹 Đến dự hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Tam Hiệp, các đồng chí lãnh đạo thôn Huỳnh Cung, các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng tập thể CBGVNV nhà trường và 10 thí sinh tham dự là 10 bông hoa đại diện cho các khối lớp.
 🌸 Trong hội thi các cô giáo đã thể hiện năng lực, trình độ và hiểu biết xã hội qua các phần thi: Ứng xử, trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn và tài năng của bản thân.
🎁 Kết quả hội thi như sau:
🎉 Giải xuất sắc: Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Chi
 🎉Giải nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương
 🎉Giải nhì: Cô giáo Đỗ Thị Hoàng Liên
🎉Giải ba: 3 cô giáo Lưu Thị Phương, Nguyễn Thị Thu Trang, Đinh Thị Hiền Dịu
🎉Cùng với 4 giải phụ:
☘️Trang phục áo dài đẹp nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc
☘️Trang phục tự chọn đẹp nhất: Cô giáo Đào Thị Huyền
☘️Ứng xử hay nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thu
☘️Tài năng nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm
💞 Hội thi đã khép lại ấn tượng, các cô giáo đã để lại trong lòng ban giám khảo, khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sâu sắc cũng như sự ngưỡng mộ với các cô giáo mầm non. 10 cô giáo như 10 bông hoa đại diện cho vườn hoa mầm non Huỳnh Cung đã và đang toả hương khoe sắc lan toả tình yêu nghề, mến trẻ với các con học sinh thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 01 : 1.376