HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG XÃ TAM HIỆP, HUYỆN THANH TRÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

Thực hiện công văn số 620/PGD & ĐT V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non 2019 – 2020, Hội nghị Cán bộ - giáo viên – nhân viên trường mầm non Huỳnh Cung năm học 2019 – 2020 được tiến hành vào hồi 14h ngày 27/9/2019.

Hình ảnh toàn hội nghị

HÌnh ảnh toàn bộ Hội nghị.

Hội nghị vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Như Trang chuyên viên PGD và ĐT huyện Thanh Trì, ông Lưu Xuân – phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Thanh Trì, ông Trình Quốc Thắng – phó chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, bà Tưởng Thị Nhâm – bí thư chi bộ thôn Huỳnh Cung, ông Lưu Đình Oanh – trưởng thôn Huỳnh Cung, bà Trần Thị Nhung – chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường, bà Nguyễn Thu Hà và bà Đinh Thị Hằng phó hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng 47 cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Đ/c Phạm Bích Ngọc - BT chi bộ, Ht nhà trường thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác. Hơn 95% trẻ đạt 5 mặt phát triển, 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện học lớp 1.

Trường đạt Các danh hiệu, khen thưởng:

• Danh hiệu tập thể
  • Trường đạt danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến
  • Chi bộ đạt: Trong sạch vững mạnh
  • Công đoàn: Công đoàn vững mạnh xuất sắc
  • Chi đoàn thanh niên đạt: Chi đoàn Xuất sắc
  • Danh hiệu cá nhân:
  • 06 đồng chí CB,GV,NV đạt CSTĐ; 05 đ/c đạt Giấy khen của chủ tịch UBND huyện, 02 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
  • Huyện khen thưởng: 30đ/c CB,GV,NV đạt LĐTT.LĐLĐ huyện khen tặng 01 “Gia đình công nhân viên chức tiêu biểu” năm 2019.

+ Năm học 2019 - 2020, trường mầm non Huỳnh Cung tập trung vào 03 nhiệm trọng tâm:

- Tăng cường bồi dưỡng năng lực ứng xử văn hóa cho CB, GV, NV trong trường, chú trọng 03 tiêu chí cốt lõi Yêu thương, an toàn và tôn trọng”.

- Tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, thực hiện tốt vệ sinh môi trường và đảm bảo an toàn cho trẻ khi xây dựng trường dự kiến tháng 12/2019.

- Ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori vào công tác chăm sóc giáo dục nhằm phát triển kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ.

Đ/c Nguyễn Minh Thu đọc tham luận về chuyên môn trong nhà trường.

Đ/c Trình Minh Phú - trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Loan -  chủ tịch công đoàn nhà trường đọc sửa đổi bổ sung quy chế dân chủ

• Trong hội nghị Đ/c Lưu Xuân đã ghi nhận những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên
  • Hội nghị CB -GV – NV trường mầm non Huỳnh Cung đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường nhằm hoàn thiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà hội nghị đã biểu quyết.
  •

• Các đồng chí lãnh đạo cùng ban đại diện cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.