HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

☘ Sáng ngày 12/10/2020, Trường Mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021.
     ☘ Tham dự Hội nghị cùng tập thể CBGVNV nhà trường có Ông Đỗ Văn Ấu-Phó bí thư Đảng Uỷ-Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, các đc đại diện ban ngành của xã, thôn và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị là các đồng chí Phạm Bích Ngọc–Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Phạm Thị Tuyết– Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vũ Thị Thuỳ Liên–Trưởng Ban thanh tra nhân dân.
    ☘ Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Bích Ngọc-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBGVNV năm học 2019 - 2020, Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đồng chí Phạm Thị Tuyết – CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020; phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2020-2021.
    ☘ Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.
Đ/c Vũ Thị Thuỳ Liên trưởng Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021. Đoàn chủ tịch thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, tiêu chuẩn thi đua được 100% CBGVNV tán thành.
    💐 Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
    📚  Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021, trường Mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.