A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG

     Hội khỏe măng non cấp trường trường mầm non Huỳnh Cung năm 2018 – 2019, có sự tham gia của 6 lớp ( 3 lớp mẫu giáo lớn và 3 lớp mẫu giáo nhỡ), tranh tài ở hai nội dung Aerobic và trò chơi vận động. Hội khỏe được diễn ra trong ngày18/12/2019.

    Trước khi đến với Hội khỏe măng non cấp trường, 6 lớp trong trường đã qua đó tuyển chọn những cháu có cân nặng, chiều cao đảm bảo tiêu chuẩn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát tham gia thi Hội khỏe măng non cấp trường.

    Tại Hội thi, các cháu đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động và sự dẻo dai, tính thẩm mỹ trong các bài đồng diễn Aerobic, đáp ứng tốt các động tác về hô hấp, tay, vai, lưng bụng, chân bật, linh hoạt thay đổi đội hình trong mỗi động tác.

     Kết thúc ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 9 giải thưởng, trong đó có 3 giải nhất , 3 giải nhì, 3 giải ba cho hai nội dung Aerobic và trò chơi vận động .

    Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 236