Các bé MN Huỳnh Cung đạt giải XUẤT SẮC đồng diễn Aerobic Hội khỏe măng non huyện Thanh Trì năm học 2020-2021

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG THAM GIA HỘI KHỎE MĂNG NON HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2020-2021
🎉🎉🎉 Chúc mừng cô và trò trường mầm non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp đã vượt qua 30 đội trong hội thi, dành giải XUẤT SẮC  đồng diễn Aerobic. 🎉🎉🎉
💞 BGH nhà trường trân trọng cảm ơn các cô giáo, các con đã cố gắng hết mình tập luyện. Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã động viên, ủng hộ nhiệt tình tạo điều kiện cho các con tham gia hội thi.
🤗 Tham gia hội thi, các bé được giao lưu, học hỏi qua hai phần thi đó là Trò chơi vận động và đồng diễn Aerobic. Giúp các bé phát triển thể chất và mạnh dạn, tự tin, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1.
☘️ Xin mời các bậc phụ huynh cùng nhìn ngắm những hình ảnh của các con trong hội thi.