A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỐI MẪU GIÁO LỚN TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Trường Mầm non Huỳnh Cung đã phát động tổ chức hội giảng với các họat động vô cùng phong phú. Kết quả của đợt hội giảng đã thực sự đem lại một không khí hoạt động tưng bừng, sôi nổi của cô và trò trường mầm non Huỳnh Cung nhân kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

      Hội giảng đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nói chung và giáo viên khối mẫu giáo lớn nói riêng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua; tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn; Qua kết quả hội thi đã lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Đây là chùm hoạt động rất có ý nghĩa để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tất cả đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.

     Hội giảng năm nay đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi về đổi mới sáng tạo hình thức và phương pháp GD trẻ, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên nhà trường. Qua đó, tăng cường, bổ sung thêm về các trang thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong chăm sóc và giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Cô Nguyễn Thúy Hạnh lớp mẫu giáo lớn A2 thể hiện ca khúc: " Gánh mẹ" cùng đàn ghi ta.
Cô Nguyễn Minh Thu lớp mẫu giáo lớn A1 với tiết dạy kể truyện sáng tao
Cô Đỗ Thị Hoàng Liên hướng dẫn trẻ chơi trò chơi: " Lăn bóng qua ghế"
Cô Nguyễn Thị Kim Oanh với hoạt động tạo hình: " Vẽ theo ý thích" trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau.
Cô Đình Thị Hạnh lớp mẫu giáo lớn A1 với hoạt động phát triển thẩm mỹ: " Đi theo đường dích dắc"
Cô Nguyễn Thị Thu Hương lớp mẫu giáo lớn A3 với hoạt động: " Dạy trẻ nhảy rumba"

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 01 : 1.376