ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ: 2021 - 2022

Căn cứ điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn xã Tam Hiệp về việc tổ chức hội các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ 8 mầm non Huỳnh Cung ngày 01/02/2021 chi đoàn mầm non Huỳnh Cung long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2021– 2022.

Về dự động viên và chỉ đạo Đại hội ngày hôm nay có đại biểu xã đồng chí Nguyễn Danh Thắng bí thư đoàn xã Tam Hiệp và Ban giám hiệu nhà trường cùng sự góp mặt đông đủ các đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn.

Đồng chí: Bùi Thanh Hương thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và
phong tràoThanh Thiếu nhi chi đoàn Trường MNHC nhiệm kỳ 2020 – 2021
phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2022 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành chi đoàn
nhiệm kỳ 2021– 2022.

Đ/c Đào Thị Huyền lên phát biểu tham luận

Đc Nguyễn Thị Thu Hương lên phát biểu tham luận
Đồng chí Nguyễn Danh Thắng bí thư đoàn xã Tam Hiệp lên phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

Các đồng chí đoàn viên lên bỏ phiếu

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và trách nhiệm, Ban kiểm phiếu đã hoàn thành thủ tục kiểm phiếu bầu Ban Chấp hành chi đoàn MNHC nhiệm kỳ 2021 – 2022

Đồng chí Trình Thu Trang trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Các đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021– 2022 gồm 3 đồng chí:

- Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi đoàn

- Đỗ Thị Hoàng Liên – Phó bí thư

- Nguyễn Thị Như Quỳnh - Ủy viên

Đại diện BCH nhiệm kỳ mới đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương lên phát biểu nhận nhiệm vụ
Đồng chí Phạm Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.
Đ/c Nguyễn Danh Thắng - Bí thư đoàn xã tam Hiệp chụp ảnh lưu niệm cùng BCH mới nhiệm kỳ 2021 - 2022
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng BCH mới nhiệm kỳ 2021 - 2022

Ban chấp hành chi đoàn cũ cùng các đồng chí đoàn viên trưởng thành lên nhận quà chia tay

Sau hơn một tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ. Đại hội Chi đoàn MN Huỳnh Cung nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí thông qua bản dự thảo đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2021 – 2022 và sáng suốt lựa chọn bầu được các đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới để tiếp tục lãnh đạo Chi đoàn ngày một vững mạnh hơn.