A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Chi đạt giải Nhất Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT Huyện Thanh Trì

📚 Ngày 23, 24, 25 tháng 12 năm 2020, Phòng GD&ĐT Huyện - Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ VI năm học 2020-2021.
🌷 Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Chi trường mầm  non Huỳnh Cung xã Tam Hiệp đạt giải xuất sắc hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường và đã tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT Huyện Thanh Trì.
💐 Hội thi có sự tham gia của 69 thí sinh  của các trường THCS, Tiểu học, Mầm non công lập huyện Thanh Trì.
🌹 Trải qua rất nhiều các phần thi với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những giây phút lắng đọng xúc động khi  cô giáo Nguyễn Thị Lệ Chi hoá thân thành cô bé với những ước mơ nhỏ nhoi nhưng thấm đượm tình người qua vở kịch, ảo thuật “Giấc mơ”; Những giây phút hùng biện hùng hồn qua phần thi chuyên môn; Sự duyên dáng, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống, sự trẻ trung lịch lãm qua phần thi Trang phục tự chọn.
🎉🎉🎉  Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Chi đã rất xuất sắc và đạt Giải Nhất Hội thi.
💕  Để có được thành tích như vậy là sự cố gắng luyện tập hăng say của cô giáo Lệ Chi và sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBGVNV nhà trường, sự giúp đỡ ủng hộ của hội cha mẹ PHHS.
💕 Nhà trường trân trọng cảm ơn Phòng GD & ĐT Huyện - Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì đã tổ chức hội thi nhằm tạo động lực để đội ngũ nhà giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là tích cực thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 01 : 1.376