CHÀO ĐÓN BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH CUNG XIN THÔNG BÁO:
🌸 Thực hiện CV số 572/UBND- KGVX ngày 27/02/2021 của UBND TPHN về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch Covid -19:
🌸Các con bắt đầu trở lại trường từ ngày 2/3/2021.
🌸 Nhà trường đã phun khử khuẩn, chuẩn bị xà phòng, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, dọn dẹp vệ sinh, giặt chăn, màn, chiếu, gối... để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất khi các con quay trở lại trường sau đợt nghỉ Tết và nghỉ dịch Covid-19.
   ☘️ Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, kính đề nghị phụ huynh và học sinh thực hiện:
1. Đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Nếu có gì bất thường về sức khỏe của con, phụ huynh cho con nghỉ học  ở nhà, thông báo và cập nhật tình hình sức khỏe của con cho giáo viên chủ nhiệm.
2. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà, khi ra nơi công cộng. Hạn chế đến nơi đông người, giữ khoảng cách an toàn.
3. Khi đến trường, các con tự giác, nghiêm túc xếp hàng đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào lớp, đảm bảo giãn cách khi ra về theo quy định của nhà trường.
4. Duy trì việc rửa tay thường xuyên bằng xà phòng (dung dịch sát khuẩn), xúc họng thường xuyên bằng nước muối.
5. Phụ huynh cập nhật thường xuyên các thông tin về dịch bệnh từ các cơ quan truyền thông uy tín và chủ động có biện pháp phòng tránh.
     ✌️Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện nghiêm túc cùng nhà trường để đảm bảo sức khoẻ cho các con.
Trân trọng cảm ơn!