Tổ chức kiến tập chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ tại lớp MGN B2

Ngày 07/10/2022, tại lớp Mẫu giáo nhỡ B2 trường Mầm non Huỳnh Cung đã tổ chức buổi kiến tập chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Tham dự buổi kiến tập ngày hôm đấy có đồng chí Phạm Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chử Thị Bảo Ngọc - PHT cùng giáo viên trường MN Huỳnh Cung. Trong buổi kiến tập này giáo viên được dự giờ tiết dạy hoạt động âm nhạc  với đề tài: Nghe hát "Khám tay", DH "Cái mũi" (NDTT), TCAN "Ai đoán giỏi" của cô giáo Bùi Thanh Hương.

Thông qua tiết học giúp giáo viên nắm rõ hơn cách lên lớp, cách tổ chức cũng như phương pháp hình thức của một tiết học. Bên cạnh đó, các cô cũng được tham dự hoạt động ngoài trời do cô giáo Lưu Thịu Phương tổ chức, khi dự hoạt động này giúp giáo viên nắm bắt được cách phân phối thời gian tổ chức xen kẽ động tĩnh giữa tiết học và hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, lớp MGN B2 còn tổ chức hoạt động góc, khi tham dự hoạt động này giúp các cô có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non, cách phân chia các góc mở, góc sáng tạo. Sau đó là giờ ăn của trẻ, dây chuyền ba cô phối hợp như thế nào cách chia ăn ra sao, cách tổ chức cho trẻ ăn. Đây là hoạt động rất bổ ích ở mỗi trường Mầm non khi giáo viên đi kiến tập và chúng ta cần phát huy hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên cũng như tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập

Tác giả: tranghdgd